Cuộc thi tìm hiểu “Các giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả”: Tỉnh đoàn Khánh Hòa đạt giải nhất tập thể

183

Chiều 27-6, Ban Tổ chức cuộc thi tìm hiểu “Các giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả” tổ chức lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi tìm hiểu “Các giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả”. Đến dự có ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa, lãnh đạo các sở, ban ngành, địa phương trong tỉnh Khánh Hòa…

Ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa trao giải nhất cho tập thể Tỉnh đoàn Khánh Hòa.

Cuộc thi tìm hiểu “Các giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả” do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Công Thương, Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa tổ chức. Sau 2 tháng phát động, đến ngày 30-5, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được hơn 52.700 bài dự thi của 479 tập thể và 26 cá nhân trong và ngoài tỉnh; các tập thể có số lượng bài dự thi nhiều như: Tỉnh đoàn hơn 16.500 bài, Hội Cựu chiến binh tỉnh hơn 4.700 bài, TP. Cam Ranh hơn 3.000 bài, huyện Cam Lâm hơn 2.200 bài… Nhiều bài dự thi được Ban Tổ chức cuộc thi đánh giá cao về nội dung lẫn hình thức.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 10 giải nhất cho các tập thể và 12 cá nhân có bài dự thi xuất sắc; trong đó, Tỉnh Đoàn Khánh Hòa được trao giải nhất tập thể, bà Lê Thị Hải Thanh (Trường Trung học Cơ sở Võ Văn Ký – TP. Nha Trang) được trao giải nhất cá nhân. Ngoài ra, Ban tổ chức cuộc thi còn trao 1 giải nhì, 2 giải ba, 6 giải khuyến khích cho các tập thể; 2 giải nhì, 3 giải ba, 6 giải khuyến khích cho các cá nhân, trong đó có một giải khuyến khích dành cho 1 cá nhân ở ngoài tỉnh.

Theo Báo Khánh Hòa