Chung tay xoa dịu nỗi đau Da cam- chắp cánh ước mơ

151

Tại Nha Trang, Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Khánh Hòa, Tỉnh Đoàn Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Truyền thông GTO đã phối hợp tổ chức chương trình “Chung tay Xoa dịu nỗi đau Da cam – Chắp cánh những Ước mơ”.

Chương trình diễn ra từ ngày 5 đến 10-8, gồm một số hoạt động như “Triển lãm Nghệ thuật Ký ức Da cam” tại Quảng trường 2-4, Nha Trang, nhằm tái hiện lại cuộc chiến tranh đau thương và những nỗi đau mà chất độc Da cam để lại trên thân thể, cuộc sống của người dân và chiến sĩ. Qua đó, góp phần việc kêu gọi công lý, sự chung tay giúp đỡ cho các nạn nhân chất độc Da cam. Bên cạnh đó, cuộc thi vẽ với chủ đề “Ước mơ của Em” nhằm thể hiện những ước mơ, khát vọng sống  của những nạn nhân chất độc da cam. Ban Tổ Chức sẽ tái hiện những Ước mơ ấy trên cánh diều với mong muốn chắp cánh cho những ước mơ được bay cao, bay xa trong triển lãm Diều với tên gọi “Cánh diều Da cam” tổ chức vào ngày 8-8 tại Quảng trường 2-4 Nha Trang.

Vào tối ngày 10-8, tại Quảng trường 2-4 sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật gây quỹ cho các nạn nhân Dioxin với chủ đề “Những lời yêu thương – Chắp cánh Ước mơ” với sự tham gia của các ca sĩ Đan Trường, Hồ Quỳnh Hương, Hiền Thục, Quang Linh, Quốc Đại, Trung Hậu, nhóm Mắt Ngọc, MC Phương Thảo… Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV, VTC, HTV, KTV.

“Xoa dịu Nỗi đau Da cam – Chắp cánh những Ước mơ” là món quà đầy ý nghĩa, góp phần xoa dịu những nỗi đau mà những số phận kém may mắn đang phải từng ngày gánh chịu do di chứng của chất độc Da cam/Dioxin. Đồng thời, chương trình mong muốn thu hút sự quan tâm của cộng đồng xã hội trong nước và  quốc tế, cùng chung tay chia sẻ với những nạn nhân của chất độc da cam, gặp khó khăn trong cuộc sống.

CAO