Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn dự Lễ khai giảng năm học mới

25

MG 0330 - Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn dự Lễ khai giảng năm học mớiSáng nay (6/9) Trường tiểu học Quang Trung - Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2010 - 2011.

Đồng chí Lâm Phương Thanh - Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh đã tham dự lễ khai giảng.

Năm học vừa qua trường luôn thực hiện tốt những nội quy trong và ngoài nhà trường tham gia nhiệt tình các hoạt động của đội thiếu niên, sao nhi đồng...Với tinh thần "tương thân tương ái" thày và trò Nhà trường đã cùng nhau xây dựng và ủng hộ các quỹ "Vì người nghèo", giúp đỡ các gia đình thương binh liệt sỹ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; chất lượng đạo đức luôn giữ vững và phát triển, 100% học sinh về xếp loại hạnh kiểm đều thực hiện đầy đủ; 100% học sinh xếp loại từ học lực trung bình trở lên trong đó có 90% học sinh xếp loại học lực khá và giỏi. Bên cạnh đó thì phong trào " Dạy tốt" của giáo viên ngày càng đạt được thành tích cao, liên tục trong nhiều năm trường có giáo viên dạy giỏi các cấp từ cấp quận tới cấp thành phố. Không chỉ dạy hay, học giỏi thày trò nhà trường còn luôn sôi nổi tham gia các hoạt động giáo dục toàn diện, luôn là đơn vị xuất sắc trong các hoạt động Đoàn - Đội đã đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi do Quận và Thành phố tổ chức.

u2  MG 0346 - Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn dự Lễ khai giảng năm học mới

Nhân dịp này, đồng chí Lâm Phương Thanh thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã tặng nhà trường 200 khăn quàng đỏ, 01 bộ trống Đội và 3 thùng sách Kim đồng.

( Theo Bảo Anh - Web Trung Ương Đoàn)

we love nha trangwe love nha trang