CAM RANH: Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn tncs hồ chí minh (26/3/1931 - 26/3/2018) và đối thoại giữa lãnh đạo với đoàn viên, thanh niên

90

Chiều ngày 26/3/2018, tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cam Ranh; Ban Thường vụ Thành đoàn Cam Ranh tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) và tọa đàm, đối thoại giữa lãnh đạo thành phố với đoàn viên, thanh niên.

images 2018 03 cam ranh 87 nam thanh lap doan doi thoai 3 f88aa - CAM RANH: Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn tncs hồ chí minh (26/3/1931 - 26/3/2018) và đối thoại giữa lãnh đạo với đoàn viên, thanh niên

Về dự và động viên buổi lễ có đồng chí Bùi Hoài Nam - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Khánh Hoà; đồng chí Phan Thị Minh Lý - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ - Chủ tịch HĐND thành phố Cam Ranh; đồng chí Nguyễn Hữu Dũng - Phó Bí thư Thành uỷ - Chủ tịch UBND thành phố Cam Ranh; cùng dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo cơ quan, ban ngành đoàn thể thành phố và hơn 200 đại biểu là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn, chi đoàn trực thuộc và các đoàn viên, thanh niên.

Sau buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là buổi đối thoại giữa lãnh đạo thành phố với đoàn viên, thanh niên. Có rất nhiều câu hỏi được đoàn viên, thanh niên đặt ra với các đồng chí lãnh đạo thành phố theo các vấn đề liên quan đến giải quyết việc làm cho các bạn đoàn viên, thanh niên; hướng giải quyết vấn đề về tình trạng rác thải và nguồn nước bị ô nhiễm tại một số vùng ven thành phố; các vấn đề liên quan đến an toàn giao thông trên địa bàn thành phố và các biện pháp đảm bảo việc chấp hành Luật nghĩa vụ quân sự… Buổi đối thoại là dịp để các đồng chí lãnh đạo thành phố nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên. Qua đó, tăng cường sự hiểu biết, trao đổi, giải đáp các vấn đề cần thiết, tạo sự thống nhất chung trong chỉ đạo và điều hành.

Các câu hỏi của các cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên tại buổi đối thoại đã được đồng chí Thường trực Thành ủy; lãnh đạo UBND thành phố giải đáp từng vấn đề cũng như cách tháo gỡ những khó khăn, bất cập hiện nay. Qua đó, nhận được sự nhất trí, đồng tình cao của đoàn viên, thanh niên tham dự./.

Xuân Thọ

we love nha trang