Đoàn phường Cam Thuận phối hợp công tác tặng quà cho các gia đình chính sách và hộ khó khăn

49

Ngày 5/2/2018, Ban thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Cam Thuận phối hợp với thường trực Đảng ủy đã tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho 15 gia đình chính sách, quân nhân tại ngũ và các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự trên địa bàn tổ dân phố Thuận Hiệp, phường Cam Thuận nhân dịp Tết Mậu Tuất năm 2018.

Tại các gia đình chính sách, đoàn đã ân cần thăm hỏi và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu nỗ lực học tập, phát triển kinh tế gia đình.

Đến thăm các gia đình quân nhân tại ngũ và thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018; đoàn đã thăm hỏi và chúc Tết các gia đình; bên cạnh đó động viên thanh niên yên tâm nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ của thanh niên đối với Tổ quốc. Địa phương sẽ luôn quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ để các gia đình có con em nhập ngũ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống tại địa phương.

Ngoài ra, Ban chấp hành Đoàn phường cũng đã triệu tập các bạn thanh niên phân bổ số lượng gạo hỗ trợ Tết đối với hộ nghèo, cận nghèo, khuyết tật, già neo đơn và vận chuyển quà đến các hộ gia đình trong toàn địa bàn phường. 

Được biết đợt Tết năm nay, phường Cam Thuận đến thăm và tặng quà 71 gia đình chính sách, mỗi suất quà 300 nghìn, tổng giá trị quà tặng hơn 21 triệu đồng.

images 2018 02 phuong cam thuan phoi hop tang qua tet tham tet ba8d9 - Đoàn phường Cam Thuận phối hợp công tác tặng quà cho các gia đình chính sách và hộ khó khăn

Huỳnh Quang - Cam Thuận

we love nha trang