Khánh thành công trình măng non cấp tỉnh "Nâng bước em đến trường"

113

Ngày 08/02/2018, Hội đồng Đội tỉnh Khánh Hòa đã khánh thành công trình măng non cấp tỉnh “Nâng bước em đến trường” năm 2018 quyên góp được hơn 1000 đôi giày mới. Tại buổi Lễ khánh thành, Hội đồng Đội tỉnh đã trao tặng 01 tủ giày với hơn 400 đôi giày mới, 50 chiếc chăn ấm và 500kg gạo cho các em học sinh người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Khánh Vĩnh với tổng trị giá gần 80.000.000 đồng.

Với mục đích giúp các em học sinh người đồng bào dân tộc thiểu số thoát khỏi cảnh “Chân đất đến trường” đồng thời với mong muốn các em có một đôi giày mới trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất sắp tới. Sau một thời gian phát động và nhận được rất nhiều sự quan tâm quyên góp, hỗ trợ của các mạnh thường quân

Phát biểu tại Lễ khánh thành, đồng chí Trương Tấn Hùng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Khánh Hòa đã ân cần thăm hỏi các em học sinh, mong muốn các em vượt qua khó khăn, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi. Đồng chí cũng thay mặt Hội đồng Đội tỉnh Khánh Hòa cám ơn các mạnh thường quân đã giúp đỡ cho các em trong dịp này. Đồng thời, nhân dịp đầu năm mới 2018 và chuẩn bị đón Xuân Mậu Tuất, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh đoàn chúc các em cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, đầm ấm và bình an.

Cũng trong dịp này Tỉnh đoàn Khánh Hòa đã tổ chức chương trình ''Tết sẻ chia với thầy trò vùng bão lũ'' với sự tài trợ đến từ nguồn quỹ quyên góp của bạn đọc báo Tuổi Trẻ. Chương trình đã trao đến tay các em học sinh người đồng bào dân tộc tại 2 trường tiểu học Khánh Đông và trường tiểu học Khánh Bình huyện Khánh Vĩnh hơn 500 suất quà - mỗi suất trị giá 500.000đ trong đó có 300.000đ tiền mặt và các nhu yếu phẩm khác.

Trước đó, vào ngày 06/02/2018 Hội đồng Đội tỉnh Khánh Hòa cũng đã trao tặng hơn 600 đôi giày mới, 50 chiếc chăn ấm và 500kg gạo cho các học sinh tại huyện vùng núi Khánh Sơn.

Hội đồng Đội tỉnh đã phát động Công trình măng non ''Nâng bước em đến trường'' ,tặng giày dép, quần áo, đồ dùng học tập, đồ chơi cho học sinh miền núi, vùng khó khăn, hải đảo trên địa bàn toàn tỉnh và sẽ phát động trong nhiều năm tiếp theo. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh miền núi, vùng khó khăn, hải đảo đến trường và giáo dục các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng truyền thống tương thân tương ái,ý thức trách nhiệm cùng chung tay, chia sẽ với những bạn thiếu nhi còn khó khăn.

Một số hình ảnh hoạt động:

IMG 2450 - Khánh thành công trình măng non cấp tỉnh "Nâng bước em đến trường"

IMG 2451 - Khánh thành công trình măng non cấp tỉnh "Nâng bước em đến trường"

IMG 2452 - Khánh thành công trình măng non cấp tỉnh "Nâng bước em đến trường"

IMG 2453 - Khánh thành công trình măng non cấp tỉnh "Nâng bước em đến trường" 

we love nha trangwe love nha trang