VẠN NINH: Giao lưu gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019

527

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, sáng ngày 18/02/2019, tại Hội trường huyện Vạn Ninh, Huyện đoàn Vạn Ninh đã phối hợp cùng Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Lễ giao lưu gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019.

Đến dự buổi giao lưu, thanh niên huyện nhà vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thành Non – Phó Chủ nhiệm chính trị, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa; các đồng chí là lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, thị trấn, các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội Cựu chiến binh, Ban chỉ huy quân sự của 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Ngọc Khiêm – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu động viên, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình, và xã hội. Năm nay huyện Vạn Ninh có tất cả 254 thanh niên lên đường ngập ngũ. Các bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng, trong tâm thế sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ.

Mong các bạn cố gắng nỗ lực, là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Bảo Trâm