Xúc động lễ tưởng niệm liệt sĩ bảo vệ Trường Sa giữa Biển Đông

29

Trong không khí thiêng liêng, trang trọng, lãnh đạo và các thành viên của đoàn hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương 2016 đã dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ có công giữ vững chủ quyền biển đảo quê hương.

 
0430 o XKAS1 1 - Xúc động lễ tưởng niệm liệt sĩ bảo vệ Trường Sa giữa Biển Đông
Các thành viên của đoàn hành trình đã dâng hương và thả những vòng hoa tươi xuống biển, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ
 
Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Võ Hùng Lâm, Trưởng ban thanh niên Quân chủng Hải quân, đã nhắc lại sự hy sinh anh dũng của những chiến sĩ hải quân nhân dân Việt Nam trong cuộc chiến không cân sức để bảo vệ đảo Gạc Ma trước quân xâm lược Trung Quốc vào tháng 3.1988, 64 cán bộ chiến sĩ - những người con anh dũng của Tổ quốc đã kiên cường đến phút cuối cùng để bảo vệ chủ quyền đất nước.
 
 
Cũng theo Thượng tá Võ Hùng Lâm, giữa những ngày tháng 4 lịch sử này, toàn thể đoàn công tác nguyện mãi mãi tiếp bước xứng đáng với niềm tin và lý tưởng của thế hệ đi trước, đem hết sức mình cho sự nghiệp bảo vệ vững chắc chủ quyền của Tổ quốc.
 
66 o sdyz 1 - Xúc động lễ tưởng niệm liệt sĩ bảo vệ Trường Sa giữa Biển Đông
Không khí trang nghiêm của buổi tưởng niệm
 
828 o molh 1 - Xúc động lễ tưởng niệm liệt sĩ bảo vệ Trường Sa giữa Biển Đông
Thế hệ trẻ nguyện mãi mãi tiếp bước xứng đáng với niềm tin và lý tưởng của người đi trước 
 
 
 
Trong không khí thiêng liêng, trang trọng, lãnh đạo và các thành viên của đoàn hành trình đã dâng hương và thả những vòng hoa tươi xuống biển, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.
Nguồn "Website Trung Ương Đoàn - www.doanthanhnien.vn"
we love nha trangwe love nha trang