Tổ chức chiếu phim miễn phí cho 100 học sinh, sinh viên, thanh niên

191

Ngày 08/9, Tỉnh đoàn Khánh Hòa, Hội LHTN Việt Nam Tỉnh phối hợp với Rạp chiếu phim Lotte Cinema Vincom Nha Trang (78 – 80 Trần Phú, TP. Nha Trang) tổ chức chiếu phim miễn phí cho 100 học sinh, sinh viên, hội viên, thanh niên nghèo thuộc các trường đại học, cao đẳng và trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh.

Tham gia buổi chiếu phim, học sinh, sinh viên được tặng các phần quà gồm: Dụng cụ học tập, vé xem phim, bắp rang bơ và nước ngọt. Tổng trị giá hoạt động là trên 20 triệu đồng. Bộ phim được chọn để chiếu miễn phí phục vụ cho học sinh, sinh viên trong dịp này là “Cô bé luyện rồng”.

Hoạt động nhằm cụ thể hoá Chương trình hành động số 33-Ctr/TĐTN-BTG ngày 06/05/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ, giai đoạn 2015 – 2030”. Đồng thời, là hoạt động ý nghĩa nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em, để chuẩn bị đón một năm học mới thật vui tươi và bổ ích.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Tấm lòng điện ảnh” của Lotte Cinema. Sẽ được tổ chức định kỳ hàng năm vào tháng 6 và tháng 9.

Chiếu phim miễn phí Lotte Cinema Nha TrangThành Trung