CĐSP Trung ương Nha Trang: “Ngày hội chào đón tân sinh viên và chào mừng năm học mới 2018 – 2019”

252

Chiều ngày 20/9, ĐoànThanh niên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức Ngày hội chào đón tân sinh viên và chào mừng năm học mới 2018 – 2019. 

Tham dự chương trình có đồng chí Đỗ Ánh Dương – Đảng ủy viên phụ trách thanh niên; ông Mai Văn Dũng – Phó Chính trị viên Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động; đại diện đơn vị tài trợ VNPT; quý thầy cô giáo; hơn 2.000 đoàn viên thanh niên nhà trường và gần 40 đoàn viên thanh niên chiến sĩ cảnh sát cơ động tham gia giao lưu. Ngoài ra còn có sự tham gia, đưa tin của một số cơ quan báo chí như Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Khánh Hòa KTV, Đài Phát thanh FM Khánh Hòa.

Ngày hội chào đón tân sinh viên và chào mừng năm học mới được diễn ra với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn như: Hội chợ ẩm thực, Hội thi múa lân. Đặc biệt, trong chương trình này, Đoàn trường đã xác lập kỷ lục số lượng người nhảy flashmob, khiêu vũ tập thể đông nhất từ trước đến nay (hơn 2.000 người). Các hoạt động này đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Cũng trong chương trình của Ngày hội chào đón tân sinh viên và chào mừng năm học mới , Đoàn Trường đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão lũ năm 2018 và trao tặng 05 suất học bổng (trị giá 500.000đ/suất) cho các bạn đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, chịu khó vươn lên trong học tập năm học 2017 – 2018.

Ngày hội chào đón tân sinh viên và chào mừng năm học mới 2018 – 2019 đã khép lại với nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn đoàn viên thanh niên, đặc biệt là các bạn tân sinh viên, tạo cho các bạn một tâm thế vui tươi, phấn khởi để bước vào năm học mới đạt nhiều thành công mới./.

Trần Công Huân