KHÁNH SƠN: Ngoại khóa chuyên đề “An toàn giao thông”, năm học 2018 – 2019

412

Ngày 12/11/2018 Đoàn Trường THPT Khánh Sơn tổ chức buổi ngoại khóa với chuyên đề “An toàn giao thông”, năm học 2018 – 2019.

Tham dự hoạt động có BGH nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh thuộc các khối từ lớp 9 đến lớp 12 của Trường. Buổi ngoại khóa được tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên và học sinh trong nhà trường có thêm kiến thức, hiểu biết về luật an toàn giao thông, thông qua đó hình thành ý thức trách nhiệm của đoàn viên và các em học sinh trong việc thực hiện văn hóa giao thông, góp phần đảm bảo trật tự an toàn khi tham gia sử dụng các phương tiện giao thông. Tại buổi ngoại khóa các đội thi đã mang đến nhiều tiết mục thi và nhiều tiết mục giao lưu được dàn dựng hấp dẫn, đầy màu sắc và mới lạ thông qua các phần thi như: Thi tìm hiểu kiến thức về An toàn giao thông, thi giới thiệu và trang trí xe đạp, đóng kịch chủ đề về giao thông và tham gia các trò chơi khác như: Trả lời câu hỏi trách nghiệm về an toàn giao, thi xe đạp chậm,…Hoạt động đã thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên, học sinh trong trường với số lượng tham gia và cổ vũ của hơn 300 học sinh .

Đây là là hoạt động giúp các em có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giáo dục nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông khi ra đường. Tạo điều kiện cho các em học sinh có dịp giao lưu, học hỏi; phát huy tính sáng tạo, thể hiện ý tưởng, năng khiếu; suy nghĩ của mình về An toàn giao thông.