CAM LÂM: “Xuân Sum vầy – Tết yêu thương” và “Tết ấm cho em”

239

Nằm trong chuỗi hoạt động Xuân tình nguyện năm 2019, vào ngày 26/01/2019, Huyện đoàn Cam Lâm phối hợp với Đoàn thanh niên – Công đoàn Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh cùng với các đơn vị đồng hành: VietjetAir, VietnamAirline, SaigonGroupServices, AviationGroupServices tổ chức Chương trình “Xuân Sum vầy – Tết yêu thương” tại xã Cam Tân. Tại Chương trình, Ban Tổ chức đã trao 100 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000đ) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở làng phong thuộc thôn Xuân Lập, xã Cam Tân. Đồng thời thăm hỏi, sẻ chia, động viên tinh thần các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; tạo cho người dân nơi đây ấm áp hơn, phấn khởi hơn khi xuân mới đang về.

Cùng ngày, Đoàn trường THPT Trần Bình Trọng tổ chức Chương trình “Tết ấm cho em” tại trường Tiểu học Sơn Tân, xã Sơn Tân, huyện Cam Lâm. Đoàn trường đã trao 30 suất quà tết, cùng các vật dụng: áo quần, sách vở… cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện rõ nét truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân”; phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà trong việc chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo, giúp đỡ những gia đình, đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón tết.

Hoàng Dũng – Huyện đoàn Cam Lâm