Khối Huyện, Thị, Thành đoàn tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019

426

Sáng ngày 12/3, tại huyện Cam Lâm, khối huyện, thị, thành đoàn tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua khối năm 2019.

Tham dự hội nghị có đồng chí Bùi Hoài Nam, Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; lãnh đạo ban Dân vận Huyện uỷ; các đồng chí là lãnh đạo các ban Tỉnh đoàn cùng thường trực các huyện, thị, thành đoàn.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Bùi Hoài Nam biểu dương những thành tích mà các đơn vị khối huyện, thị, thành đoàn đạt được trong năm qua. Đồng thời đề nghị khối tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, xác định rõ vai trò xung kích của thanh niên trong mọi nhiệm vụ; coi trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, văn hóa trong thanh niên; gắn các hoạt động tình nguyện với nhiệm vụ phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của địa phương. Năm 2019 là năm diễn ra Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, đồng chí cũng đề nghị các đơn vị đẩy nhanh tiến độ và gấp rút hoàn thành công tác Đại hội cấp cơ sở và cấp huyện theo đúng thời gian quy định.

Cũng tại hội nghị, khối thi đua các huyện, thị, thành Đoàn đã thống nhất nội dung thi đua năm 2019, đại diện các đơn vị đã tiến hành ký giao ước thi đua, cam kết thực hiện đầy đủ các nội dung giao ước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019. Trước đó, đoàn đã tổ chức đi viếng, thắp hương và tham quan khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma.

Bình Dương