NHA TRANG: Khai mạc lớp tập huấn bơi lội, phòng chống đuối nước năm 2019

331

Sáng 10/6/2019, tại hồ bơi Trung tâm tập luyện và thi đấu thể thao thành phố Nha Trang, Thành đoàn Nha Trang – Cơ quan trực hoạt động hè thành phố Nha Trang tổ chức lễ khai mạc lớp tập huấn bơi lội và phòng, chống đuối nước cho thanh thiếu nhi, học sinh hè năm 2019. Đến dự có Đ/c Phạm Ngọc Hải – UV.BTV Tỉnh đoàn -Trưởng Ban TTNTH tỉnh đoàn, Ông Nguyễn Sỹ Khánh  – Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang – Trưởng Ban chỉ đạo hè thành phố năm 2019, cùng các thành viên ban chỉ đạo hè thành phố.

Ông Nguyễn Sỹ Khánh  - Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang, Trưởng Ban chỉ đạo hè thành phố năm 2019 phát biểu khai mạc lớp tập huấn
Ông Nguyễn Sỹ Khánh  – Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang, Trưởng Ban chỉ đạo hè thành phố năm 2019 phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Lớp tập huấn bơi lội và phòng, chống đưới nước cho thanh thiếu nhi, học sinh dịp hè năm nay sẽ diễn ra từ ngày 10/6 – 3/8/2019 với gần 120 học viên tham gia, được chia làm 4 lớp học. Tại đây các em sẽ được các huấn luyện viên của Trung tâm, giáo viên thể dục của các Trường học hướng dẫn những kỹ thuật cơ bản của bơi lội để các em tập luyện, nâng cao sức khỏe, trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết trong phòng, chống đuối nước, giúp các em tăng cường thêm kỹ năng sống, phòng tránh những tai nạn đuối nước đáng tiếc xảy ra.

Các huấn luyện viên hướng dẫn những kỹ thuật cơ bản của bơi lội cho các em
Các huấn luyện viên hướng dẫn những kỹ thuật cơ bản của bơi lội cho các em

Sau lễ khai mạc các em cùng đội ngũ huấn luyện viên đã bước vào những bài học đầu tiên của môn bơi lội tại hồ bơi của Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Nha Trang. Đây là hồ bơi được UBND thành phố quan tâm, đầu tư và hoàn thành đúng vào dịp hè này với quy mô 8 làn bơi, chiều dài 25 m, cùng những trang thiết bị mới, hiện đại sẽ góp phần giúp các em nhanh chóng nắm bắt được kỹ năng bơi lội, hoàn thành xuất sắc khóa học này.

Hữu Thông – Thế Vinh