ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP TRUNG ƯƠNG – NHA TRANG: Tổ chức chương trình văn nghệ “Mừng Đảng, mừng Xuân” chào năm mới 2020 và tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp trường

659

Hòa chung trong không khí đón Xuân mới Canh Tý 2020, kỷ niệm 70 ngày truyền thống học sinh, sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020) và hướng tới chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2020. Chiều ngày 31 tháng 12 năm 2019 Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn và Hội sinh viên nhà trường đã tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng, mừng xuân, trao quà hỗ trợ về quê đón tết cho các bạn đoàn viên thanh niên ở xa có hoàn cảnh khó khăn và tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2018 -2019.

Đến dự chương trình có Cô Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường, toàn bộ thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và hơn 500 đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Chương trình văn nghệ do các thầy giáo, cô giáo và đoàn viên thanh niên Nhà trường thể hiện được khán giả đón nhận một cách hào hứng, cả hội trường vang lên tiếng vỗ tay, tiếng cổ vũ sôi động làm cho bầu không khí rộn ràng sắc xuân dường như đã đến gần. Âm hưởng của những lời ca, tiếng hát về Đảng, về Bác Hồ và về mùa xuân vang lên với niềm hy vọng một năm mới quê hương, đất nước được thanh bình, nhà nhà hạnh phúc, ấm no.

Với ý nghĩa “Xuân yêu thương, Tết sum vầy” và hưởng ứng hoạt động xuân tình nguyện 2020 của tỉnh Đoàn Khánh Hòa, Đoàn thanh niên phối hợp với các nhà hảo tâm đã trao 32 suất quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết với gia đình, tổng trị giá trên 30.000.000 đồng. Tuy rằng món quà nhỏ bé nhưng chứa đựng biết bao tình cảm và mong muốn các bạn đoàn viên thanh niên ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn được về quê đón Tết với gia đình.

Cũng trong chương trình này, Nhằm ghi nhận những thành tích đóng góp và sự phấn đấu nỗ lực các các bạn sinh viên trong năm học 2018 – 2019, Hội sinh viên Nhà trường tổ chức tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường cho 25 sinh viên ưu tú đạt được 5 tiêu chí “Đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt”, đó là những bông hoa tiêu biểu nhất tô đẹp cho mùa xuân thêm rực rỡ. Hy vọng rằng các em tiếp tục phấn đấu để góp phần xây dựng, quê hương, đất nước.

Trần Công Huân