NHA TRANG: Trao quà các hộ nghèo nhân dịp Tết Kỷ Hợi

25

Sáng 31/01, Hội LHTN Việt Nam thành phố Nha Trang và Cựu cán bộ Đoàn thành phố đã tổ chức buổi trao quà từ thiện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của phường Vĩnh Trường nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Ông Nguyễn Sỹ Khánh – Phó Chủ tịch UBND thành phố – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố đã tới dự buổi trao quà.

Tại đây, Hội đã trao 80 xuất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, cùng đón tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm. Toàn bộ số tiền của đợt tặng quà là 40 triệu đồng được Hội LHTN Việt Nam thành phố và Cựu cán bộ Đoàn vận động từ cơ quan, đơn vị và các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố.

Đây là hoạt động truyền thống mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc được Hội LHTN Việt Nam thành phố và Cựu cán bộ Đoàn tổ chức trong nhiều năm qua mỗi dịp đón chào năm mới, từ đó góp phần cùng chính quyền các cấp quan tâm, chăm lo tết cho người nghèo, đồng thời qua đây cổ vũ, động viên tuổi trẻ thành phố Nha Trang tiếp tục phát huy tính xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội.

Hữu Thông – Thế Vinh