Truy tặng danh hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho đồng chí Nguyễn Xuân Hải

37

Sáng ngày 19/8/2010, tại Ủy ban nhân dân xã Diên Phú huyện Diên Khánh, Đ/c Hồ Văn Mừng - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn - Bí thư tỉnh Đoàn Khánh Hòa đã trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” của TW Đoàn truy tặng cho đ/c Nguyễn Xuân Hải.

letraotang - Truy tặng danh hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho đồng chí Nguyễn Xuân Hải

Đ/c Nguyễn Xuân Hải tham gia công tác tại địa phương đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao với sự giác ngộ lý tưởng của Đoàn, của Đảng; đ/c đã được tổ chức Đoàn TNCS HCM xã Diên Phú kết nạp vào ngày 26/3/1999 tại chi đoàn thôn 2, đến tháng 3/2001 đ/c chuyển sang chi đoàn LLDQ và đảm nhiệm chức vụ bí thư chi đoàn. Trong suốt quá trình công tác, dù với cương vị là đoàn viên hay bí thư chi đoàn thì đ/c luôn là người đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn, luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được cấp trên giao cho. Dưới sự dẫn dắt của đ/c Hải thì chi đoàn LLDQ nhiều năm liền được xã Đoàn công nhận vững mạnh và bản thân đ/c cũng nhiều năm liền là đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Với những cố gắng như trên nên đ/c được Đảng kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam ngày 27/12/2002 tại chi bộ thôn 2 xã Diên Phú huyện Diên Khánh tỉnh Khánh Hòa
Trong suốt những năm tháng tham gia công tác bất kỳ ở giai đoạn nào, Đ/c vẫn một lòng một dạ phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; trong sinh hoạt Đ/c luôn giản dị khiêm tốn, đoàn kết với đồng đội được mọi người thương mến.
Ngày 12/1/2010 đồng chí đã cùng đồng đội truy bắt các đối tượng phạm tội không may Đ/c đã bị trọng thương, được đồng đội đưa đi cấp cứu và được y bác sỹ tỉnh Khánh Hòa tận tình cứa chữa nhưng do vết thương quá nặng Đ/c đã trút hơi thở từ trần lúc 11h 30 phút ngày 14/1/2010.
Đ/c Nguyễn Xuân Hải được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh truy tặng Huy chương “Tuổi trẻ dũng cảm”, các cấp trong Huyện Diên Khánh hoàn thành hồ sơ xét tặng danh hiệu liệt sỹ.

Ban TG

we love nha trangwe love nha trang