Ra mắt chi đoàn Công ty TNHH Giáo dục Mầm non Bảo Châu

26

Sáng ngày 17-10,  Công ty TNHH Giáo dục mầm non Bảo Châu tổ chức lễ ra mắt Chi đoàn công ty TNHH Giáo dục mầm non Bảo Châu .

Về dự Lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Trung Hiếu, Phó Bí thư Thường trực Thị Đoàn, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty và 11 đoàn viên của Chi đoàn.

Việc thành lập tổ chức Đoàn góp phần phát huy vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên; tăng cường các hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho thanh niên trong công ty, phát huy năng lực bản thân, góp phần thúc đẩy sự bền vững của công ty.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Thường vụ Thị Đoàn đã công bố, trao quyết định thành lập và tặng hoa Ban Chấp hành Chi đoàn Công ty TNHH Giáo dục mầm non Bảo Châu. Ban Chấp hành lâm thời đã xây dựng kế hoạch hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới. Trong đó chú trọng đến việc tuyên truyền vận động và giáo dục đoàn viên, thanh niên chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tăng cường tổ chức các hoạt động giao lưu, phối hợp với các tổ chức Đoàn trong thị xã, tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên trong chi đoàn trong công tác chuyên môn về chăm sóc, giáo dục và bảo vệ thiếu nhi. Qua hoạt động Đoàn và công tác chuyên môn, Ban Chấp hành Chi đoàn giới thiệu cho Đảng để bồi dưỡng và kết nạp.

Trong dịp này Thị Đoàn cũng đã trao quyết định thành lập Chi đoàn Công ty TNHH một thành viên Bá Thuận Phát và Chi đoàn Công ty TNHH Xây dựng IVCON./.